Zalo

LONG CHÂU - TẬN TÂM NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Điện thoại: 096 1701 929

Trang chủ / gia công dập cơ khí / Gia Công Dập Cơ Khí

GIA CÔNG ĐỘT DẬP CƠ KHÍ

1. Gia công cơ khí đột dập là gì?

Hiện nay, ngành gia công cơ khí được xem là đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ, đa dạng về phương pháp gia công chế tạo sản phẩm. Gia công đột dập sản phẩm cơ khí là một phương pháp gia công cơ khí phổ biến nhất hiện nay.

Gia công cơ khí đột dập cũng giống với các phương pháp cắt, khoan truyền thông. Tuy nhiên, nhờ sử dụng công nghệ máy móc hiện đại mà tạo ra những chi tiết đẹp mắt và tinh tế hơn. Sản phẩm tạo ra mang tính cơ khí nhiều hơn.

Do nhu cầu trên thị trường về gia công cơ khí đột dập theo yêu cầu là rất lớn. Nên Cơ Khí - Chế Tạo Long Châu đã không ngừng nâng cao dây chuyền sản xuất, cho đến nhà xưởng, cho tới trình độ chuyên môn của các kỹ sư để tạo ra những sản phẩm cơ khí đột dập mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Gia công đột dập là một phương pháp gia công rất đa dạng và phong phú. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức gia công này cho để tạo định hình cho phôi, hoàn thiện sản phẩm. Phương pháp này thường dùng cho gia công hàng loạt với số lượng lớn. Sản phẩm sau khi hoàn thành có độ chính xác cao, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Hơn nữa, chi phí gia công thấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng của vật liệu.

2. Đặc điểm:

Trong ngành gia công cơ khí đột dập, yếu tố đóng vai trò quyết định là khuôn mẫu. Nếu khuôn mẫu gia công kém chất lượng, độ chính xác không cao sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm đó.

3. Gia công đột dập cơ khí ở đâu tốt?

Chính vì vậy, tại Long Châu, chúng tôi chuyên gia công đột dập với công nghệ CNC, điều khiển hoạt động gia công thông qua máy tính. Chính vì vậy, độ chính xác của thành phẩm cực kì cao. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể gia công đột dập trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau như: thép, Inox, nhôm, kim loại màu,...

Bằng việc sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ đồng đều cũng như độ bền của sản phẩm tạo ra.

Cơ Khí - Chế Tạo Long Châu luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng và uy tín và mang đến cho khách hàng một mức giá thành cạnh tranh nhất, không ngại khó khăn khi gặp những sản phẩm gia công phức tạp.

Với tôn chỉ, chỉ có sự hợp tác lâu dài của khách hàng mới là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty chúng tôi. Do đó, Cơ Khí - Chế Tạo Long Châu luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

*DỊCH VỤ CÙNG LĨNH VỰC

Gia Công Dập Cơ Khí

Công nghệ đột dập giúp tiết kiệm thời gian gia công, mất ít sức lao động và tối ưu được nguyên công trong quá trình sản xuất

Sản Phẩm Dập

Chất lượng cao và tỉ lệ lỗi bằng không là mục tiêu của chúng tôi trong quá trình sản xuất sản phẩm dập kim loại

Sản Phẩm Dập

Đột dập chủ yếu được sử dụng nhằm mục đích là để xử lý các lỗ trên vật liệu phẳng như giấy, nhựa hay kim loại tấm

Sản Phẩm Dập

Ưu điểm của công nghệ đột dập là sản phẩm ổn định về chất lượng và hình dạng các lỗ đục mang tính thẩm mỹ cao

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU

Công Ty TNHH Cơ Khí &ndash Chế Tạo Long Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chế tạo chất lượng. Dịch vụ chính của chúng tôi: Gia công phay tiện CNC, gia công dập cơ khí, gia công cắt laser, chế tạo, lắp đặt hàng kết cấu, thiết kế chế tạo máy.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU

Địa chỉ: Số 28/4 KP Trung, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0983 508 122 - 096 1701 929

Email: cokhilongchau@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU | Designed by Trang vàng Việt Nam.