Zalo

LONG CHÂU - TẬN TÂM NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Điện thoại: 096 1701 929

Trang chủ / gia công cắt laser / Gia Công Cắt Laser

GIA CÔNG CẮT LASER

1. Gia công laser là gì?

Gia công laser là phương pháp gia công được thực hiện bằng chùm tia laser, trong đó năng lượng tập trung rất mạnh của tia laser sẽ làm nóng chảy và bốc hơi vật liệu, cho phép thực hiện các ứng dụng cắt, hàn, xử lý bề mặt vật liệu trong ngành công nghiệp cơ khí.

Một chùm tia laser có đường kính khoảng 0,01 mm và phát ra trong khoảng thời gian một phần triệu giây, tạo ra một nhiệt lượng cực lớn tác động lên bề mặt phôi, làm cho một phần vật liệu bị loại bỏ khỏi phôi do nóng chảy và hóa hơi. Về cơ bản, gia công tia laser sử dụng nhiệt lượng để loại bỏ vật liệu giúp tạo hình sản phẩm. Chúng có thể sử dụng được cho cả các vật liệu kim loại và phi kim.

Gia công laser được coi là một bước tiến lớn trong ngành gia công cơ khí, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất, hiệu quả gia công và ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như ô tô, hàng không, điện tử, y tế,...

2. Ưu điểm của gia công tia laser

  • Có thể gia công tập trung vào một phạm vi đường kính rất nhỏ. Nó tạo ra một lượng năng lượng khổng lồ, khoảng 100 MW trên một mm vuông diện tích.
  • Có khả năng tạo ra một lỗ có độ chính xác rất cao.
  • Máy gia công laser có khả năng cắt hoặc khắc hầu hết các loại vật liệu, trong khi gia công thông thường không phải vật liệu nào cũng cắt, khắc được.
  • Không có tiếp xúc vật lý giữa thiết bị và phôi.
  • Không dùng dụng cụ cắt, không có lực cắt.
  • Cắt được những bề mặt phức tạp, ở vị trí khó tiếp cận.
  • Đảm bảo độ chính xác gia công rất cao và chất lượng bề mặt hoàn thiện tốt hơn.
  • Sự hao mòn trong gia công laser rất thấp và do đó nó giúp chi phí bảo trì thấp.
  • Phù hợp nhất cho các vật liệu giòn với độ dẫn điện thấp.

3. Những ứng dụng của phương pháp gia công cắt Laser:

Ứng dụng trong sản xuất vách ngăn trang trí

Với mục đích thay thế cho những bức tường khô khan và lỗi thời, những tấm vách ngăn được tạo ra bằng phương pháp gia công cắt laser ra đời. Những vách ngăn này có công dụng để chia nhỏ không gian, vừa có thể làm vật trang trí giúp không gian đẹp và có tính thẩm mỹ hơn. Với nhiều mẫu mã độc đáo với những họa tiết hoa văn phong phú đã mang đến sự phá cách mới mẻ trong mọi không gian. Cùng với nhiều màu sắc phong phú, phù hợp cả phong cách kiến trúc cổ điển cho đến hiện đại.

Ứng dụng của cắt laser trong làm bảng hiệu quảng cáo

Sử dụng phương pháp cắt laser được ứng dụng rộng rãi để cắt thành những chữ cái, ký tự, chữ số, hay khắc logo. Việc làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, chính là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, nếu bảng hiệu bằng chất liệu inox thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Làm khung bàn ghế đẹp nhờ ứng dụng cắt laser

Với công nghệ laser hiện đại, các mẫu bàn ghế được gia công bằng phương pháp cắt laser sẽ giúp cho phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng và đẹp hơn. Với chất liệu inox bền bỉ, cùng màu sắc phong phú và kiểu dáng đa dạng chính là điểm cộng cho chất liệu này. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết hợp được với nhiều loại vật liệu khác nhau như mặt đá, mặt kính, mặt gương, mặt gỗ, mặt sofa.

DANH MỤC SẢN PHẨM

*DỊCH VỤ CÙNG LĨNH VỰC

Gia Công Cắt Laser

Cắt laser có tác dụng tạo hình sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng trên nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhôm, sắt, nhựa,...

Sản Phẩm Cắt Laser

Cơ khí Long Châu nhận gia công số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm

Sản Phẩm Cắt Laser

Gia công laser là phương pháp gia công được thực hiện bằng chùm tia laser, cho phép thực hiện các ứng dụng cắt, hàn, xử lý bề mặt vật liệu các sản phẩm

Gia Công Cắt Laser

Cắt laser là phương pháp gia công kim loại hiện đại, khác biệt hẳn so với các phương pháp gia công thông thường

Sản Phẩm Cắt Laser

Nhiệt và bước sóng sinh ra có tác dụng cắt, khắc các tấm kim loại để tạo thành những chi tiết, hình dạng sản phẩm mong muốn

Sản Phẩm Cắt Laser

Cơ khí Long Châu nhận gia công số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm

Sản Phẩm Cắt Laser

Cắt laser là phương pháp gia công kim loại hiện đại, khác biệt hẳn so với các phương pháp gia công thông thường

Sản Phẩm Cắt Laser

Nhiệt và bước sóng sinh ra có tác dụng cắt, khắc các tấm kim loại để tạo thành những chi tiết, hình dạng sản phẩm mong muốn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU

Công Ty TNHH Cơ Khí &ndash Chế Tạo Long Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chế tạo chất lượng. Dịch vụ chính của chúng tôi: Gia công phay tiện CNC, gia công dập cơ khí, gia công cắt laser, chế tạo, lắp đặt hàng kết cấu, thiết kế chế tạo máy.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU

Địa chỉ: Số 28/4 KP Trung, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0983 508 122 - 096 1701 929

Email: cokhilongchau@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU | Designed by Trang vàng Việt Nam.