Zalo

LONG CHÂU - TẬN TÂM NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Điện thoại: 096 1701 929

Trang chủ / gia công phay tiện cnc / Gia Công Phay Tiện CNC

Gia công phay tiện CNC

1. Gia công phay tiện CNC là gì?

Một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành gia công cơ khí chính là nhờ vào sự ra đời của các loại máy CNC. Trước đây khi phải sử dụng các loại máy cơ tay thì hiệu suất lao động không cao mà chất lượng lại khá thấp. Nhưng với máy CNC thì các công đoạn gia công tiện phay CNC đã nâng tầm lên một đẳng cấp mới với những hiệu quả ngoài mong đợi.

2. Máy phay tiện CNC:

Máy phay tiện CNC là thiết bị tiện lợi và đa năng có thể kết hợp 2 phương pháp gia công phổ biến hiện nay là tiện và phay. Tận dụng được từng ưu điểm của các loại hình gia công sẽ mang lại một sản phẩm đạt chất lượng cao mà chi phí sản xuất lại được tiết kiệm rất nhiều. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về gia công tiện phay CNC, một hình thức gia công kết hợp được hầu hết mọi doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

3. Gia công phay tiện ở đâu tốt?

Công ty TNHH cơ khí - chế tạo Long Châu chuyên nhận gia công phay tiện CNC với mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng, từ gia công nhỏ lẻ cho đến các đơn hàng số lượng lớn. Nhờ vào máy CNC hiện đại sẽ giúp giải quyết mọi công việc một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Với tôn chỉ, chỉ có sự hợp tác lâu dài của khách hàng mới là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty chúng tôi. Do đó, Cơ Khí - Chế Tạo Long Châu luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

*DỊCH VỤ CÙNG LĨNH VỰC

Gia Công Phay Tiện CNC

Tiện và phay là hai phương pháp gia công cắt gọt được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cơ khí chế tạo hiện nay

Sản Phẩm Phay Tiện CNC

Gia công phay bao gồm sự chuyển động quay tròn của dao và phôi đứng yên, còn phương pháp tiện thì ngược lại

Sản Phẩm Phay Tiện CNC

Hiện nay, gia công tiện CNC giúp tăng đáng kể độ chính xác, độ bóng đẹp của chi tiết sản phẩm và tăng cao năng suất sản xuất

Sản Phẩm Phay Tiện CNC

Máy tiện có nhiều mẫu mã, kích cỡ máy khác nhau nên tạo ra được nhiều các sản phẩm đa dạng mẫu mã và kích cỡ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU

Công Ty TNHH Cơ Khí &ndash Chế Tạo Long Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chế tạo chất lượng. Dịch vụ chính của chúng tôi: Gia công phay tiện CNC, gia công dập cơ khí, gia công cắt laser, chế tạo, lắp đặt hàng kết cấu, thiết kế chế tạo máy.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU

Địa chỉ: Số 28/4 KP Trung, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0983 508 122 - 096 1701 929

Email: cokhilongchau@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO LONG CHÂU | Designed by Trang vàng Việt Nam.